Nhận bằng thạc sĩ danh giá tại Đại học Middlesex – thủ đô London, nước Anh

9th May 2019

Là nơi quy tụ nhiều trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, thủ đô London của Vương quốc Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo sinh viên quốc tế. Trong số đó phải kể đến Đại học Middlesex, một trong những trường đại học có lượng sinh viên quốc tế bậc cao học đông nhất Anh quốc – với hơn 40.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia.

London: thủ đô của thế giới!

Là ngôi nhà chung của nhiều cộng đồng cư dân quốc tế, London hội đủ sự đa dạng về dân tộc, văn hóa và tôn giáo bậc nhất thế giới. Tại “thủ đô của thế giới” này, bạn không chỉ dễ dàng bắt gặp đồng hương của mình ở bất kỳ góc phố nào, mà còn có cơ hội khám phá nền ẩm thực và văn hóa từ khắp nơi.

Đặc biệt, sinh viên của Đại học Middlesex được ưu ái từ rất nhiều:

– Vị trí: Đại học Middlesex có 5 cơ sở tại thủ đô London gồm: Hendon, Enfield, Công viên Trent, Đồi Cat và 4 khu bệnh viện. Tất cả đều tọa lạc ngay trong khu trung tâm kinh tế, tài chính và văn hoá ở phía Bắc thành phố, là địa điểm lý tưởng cho bạn học tập và sinh sống. Mạng lưới giao thông tuyệt vời với hệ thống tàu điện ngầm, tàu cao tốc và những tuyến xe buýt hoạt động liên tục 24/7 sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá London và di chuyển vào bất kỳ lúc nào.

– Cơ sở vật chất: Middlesex là một trong những đại học có học xá đẹp và hiện đại nhất London. Riêng cơ sở chính tại Hendon vừa mới đầu tư hơn 200 triệu bảng Anh (khoảng 600 tỷ VND) vào việc phát triển và nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiêu biểu như: Trung tâm Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông đẳng cấp thế giới ‘The Grove’; Trung tâm học liệu hiện đại Shepphard; tòa nhà Khoa học Hatchcroft mũi nhọn với các phòng thí nghiệm và studio chuyên dụng cho sinh viên khoa học, công nghệ và y tế .v.v. Thư viện Shepphard luôn mở cửa 24/7, có đến 350.000 đầu sách và 24.000 tài liệu online, hơn 1.000 khu tự học và 600 phòng vi tính. Trường còn hỗ trợ và cung cấp đầy đủ cho học viên các phòng ốc và không gian để giải trí sau những giờ học căng thẳng.

– Mạng lưới rộng khắp: Ngoài 5 cơ sở tại London, trường Middlesex còn điều hành 3 cơ sở quốc tế tại Malta, Dubai, Mauritius và các văn phòng đại diện trên thế giới, sở hữu mạng lưới cộng đồng sinh viên, học giả, đối tác quốc tế đến từ 145 quốc gia khác nhau. Nhờ vậy mà bạn có thể kết nối với mạng lưới cộng đồng học thuật rộng lớn này để hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu cũng như tìm kiếm những cơ hội việc làm quốc tế hấp dẫn.

Chương trình học đa dạng 

Bạn có thể tham khảo danh mục các chương trình đào tạo bậc cao học ở Đại học Middlesex tại đây.

Du học tại Middlesex không chỉ là giúp bạn trải nghiệm cuộc sống, nền giáo dục và văn hoá châu Âu, mà còn là cơ hội để bạn sở hữu tấm bằng Thạc sĩ danh giá của Anh quốc – một trong những quốc gia có nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới, mang lại nhiều cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập và mở rộng mạng lưới quan hệ quốc tế.

Đặc biệt, một số chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đại học Middlesex có tích hợp chương trình thực tập (work placement) từ 3 tháng đến 1 năm, giúp sinh viên trau dồi về kinh nghiệm chuyên môn và trải nghiệm công việc thực tế trong thời gian học tập. Trong thời gian này, sinh viên được phép đi làm toàn thời gian tại các doanh nghiệp và có thể được trả lương.

Dưới đây là những chương trình thạc sĩ có tích hợp cơ hội thực tập:

Các chương trình sau đại học của Middlesex được đội ngũ giảng viên xuất sắc xây dựng nội dung theo hướng chuyên sâu và mang tính thực tiễn, chú trọng học đi đôi với hành, giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn vào công việc thực tế.

Chất lượng đào tạo kiệt xuất

Rất nhiều đề tài nghiên cứu của Đại học Middlesex đã góp phần thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên thế giới, cũng như tác động đáng kể đến sự phát triển của xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Bên cạnh chương trình học tập chính, bạn cũng có thể tham gia các nhóm nghiên cứu khoa học với các học giả nước ngoài và sinh viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau để cùng làm việc, trao đổi và tìm ra những giải pháp và cải tiến cho các vấn đề thực tế. Đặc biệt, các chương trình đào tạo sau đại học tại trường Middlesex hướng đến mục tiêu phát triển tư duy phản biện và truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên.

Đại học Middlesex cung cấp cho sinh viên những kỹ năng chuyên môn và kiến thức sát với thực tế để đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Những cá nhân học sinh nổi bật hay những sinh viên có ý tưởng kinh doanh xuất sắc nhất sẽ nhận được sự đầu tư và hỗ trợ tích cực từ phía nhà trường. Đặc biệt, trung tâm dịch vụ việc làm MDX Works của trường sẽ hỗ trợ tối đa cho từng sinh viên trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất ngay từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp.

– Một số thành tựu nổi bật của trường Middlesex:

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Đại học Middlesex luôn tích cực hỗ trợ cho sinh viên quốc tế từ lúc nhập học cho đến khi ra trường, bao gồm việc hỗ trợ xin visa ngắn hạn và dài hạn, sắp xếp chỗ ở hay những hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên.

Liên hệ ngay dịch vụ hỗ trợ quốc tế của Đại học Middlesex để hiện thực hóa mơ ước sở hữu tấm bằng thạc sĩ danh giá ở Anh của mình, bạn nhé!

 


Tác giả
Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan là một cây viết người Anh, anh đã và đang dành đam mê của mình vào du lịch và viết lách để hỗ trợ sinh viên thế giới tìm đến với ước mơ du học. Jack là cựu sinh viên của Đại học Exeter danh tiếng, hiên sống & làm việc tại Luân Đôn.

Share bài viết: