HỎI ĐÁP & LIÊN HỆ

Hỏi đáp


Trước tiên, hãy kiểm tra hộp thư rác hay Spam của bạn vì email có thể bị đưa nhầm vào các thư mục này. Nếu bạn vẫn không tìm thấy email xác nhận, vui lòng không đăng ký lại vì mỗi email chỉ được phép đăng ký triễn lãm một lần. Hãy liên hệ chúng tôi theo mẫu liên hệ bên dưới, kèm: họ tên đầy đủ của bạn, và email bạn đã dùng đăng ký. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn email xác nhận vé mời.

Nếu bạn lỡ mất cơ hội tham dự triển lãm, bạn vẫn có thể cập nhật danh sách các trường trong triển lãm trong phần “Danh sách các trường” của trang web. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin liên hệ của các trường và liên lạc trực tiếp đến các đại diện tuyển sinh của họ. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn tận dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến Viva-Mundo để khám phá thêm nhiều cơ hội du học.

BMI là nhà tổ chức chuỗi triển lãm, nhưng không tài trợ học bổng hay bất kì hỗ trợ tài chính du học nào. Tuy nhiên, các tổ chức giáo dục luôn có các chương trình học bổng khác nhau; và bạn có thể gặp trực tiếp đại diện của các trường này tại triển lãm để nằm bắt thêm chi tiết học bổng.

Phụ huynh không cần phải đăng ký khi tham dự triển lãm cùng học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, bạn bè của bạn cần đăng ký với chúng tôi để có được đầy đủ lợi ích khi dự triễn lãm như: nhận thông tin cựu du học sinh nổi tiếng và thời gian hội thảo quan trọng. Việc đăng ký cũng cho bạn có được một thẻ mã vạch, để bạn được vào triển lãm nhanh hơn.

Ngay cả khi Triễn lãm chưa được tổ chức ở địa phương bạn, bạn vẫn có thể bắt đầu tìm hiểu ngay từ bây giờ về các khóa học, qua trang Viva-Mundo tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các trường tham dự triển lãm trước đây. Ban tổ chức rất lấy làm tiếc nếu thánh phố của bạn chưa xuất hiện trong lịch sự kiện năm nay. Đại diện tuyển sinh của các học viện quốc tế luôn rất bận rộn với lịch triển lãm trên khắp thế giới, nên thời gian và khả năng cũng rất hạn chế.

BẠN CÓ CÂU HỎI? HÃY NÓI CHÚNG TÔI NGHE


Mình luôn thích du học châu Âu vì muốn đi du lịch ở nhiều nước, nhưng lại không chắc điều kiện kinh tế cá nhân có thể đủ cho cả đi du học và du lịch được đến đâu. Các đại sứ quán ở triển lãm này đã giúp mình hiểu được ưu thế visa của các nước châu Âu là đi khắp nơi chỉ với 1 loại visa. Và chi phí học tại trường mình hiện tại còn thấp hơn mức mình từng nghĩ trước đây.

Lê Anh Tuấn, du học Anh