DANH SÁCH TRƯỜNG

 • Beijing Huijia Private School

  Beijing Huijia là một trường quốc tế IB. Đây là một trong những trường nội trú lâu đời nhất và được trang bị tốt nhất ở Trung Quốc. Chúng tôi đã đào tạo học sinh cho các trường đại học tốt nhất thế giới trong vòng 26 năm qua. Học sinh của chúng tôi thành thạo cả tiếng Anh và tiếng phổ thông Trung Quốc. Chúng tôi có học bổng cho học sinh. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

  Video Website

 • Chaminade College Preparatory School

  Chaminade đã giáo dục những chàng trai trẻ từ năm 1910. Chúng tôi tập trung vào Phát triển Nhân cách, Kỹ năng Lãnh đạo và Sự tham gia nhằm tăng cường các chương trình đào tạo học thuật xuất sắc của trường. 27 khóa học nâng cao và 100 khóa học tín chỉ kép sẽ đảm bảo cho sinh viên của chúng tôi được trang bị kỹ càng cho môi trường đại học và hơn thế nữa.

  Website

 • Citipointe Christian College

  Citipointe là một trường tư thục tại Brisbane với hơn 1,700 học sinh từ lớp dự bị đến Lớp 12. Các giá trị về Kitô giáo, chăm sóc cá nhân và sự nghiêm túc trong học tập kết hợp với nhau để tạo ra một môi trường thử thách và truyền cảm hứng cho học sinh nhằm đạt được thành tích tốt nhất.

  Website

 • J. Addison School

  J. Addison School có mục tiêu trao quyền cho người học để trở thành những công dân toàn cầu độc lập, tự tin, nhân ái và có trách nhiệm. Chúng tôi kết hợp chương trình giảng dạy truyền thống với chương trình “Focus For Success” để cung cấp cho sinh viên những hỗ trợ học thuật chi tiết và các cơ hội học hỏi, khám phá các kỹ năng mới theo đúng sở thích và tiềm năng của họ.

  Website

 • John F. Kennedy Catholic High School

  TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CATHOLIC JOHN F. Kennedy Catholic, là một trường trung học đa dạng mở ra cho tất cả các tín ngưỡng, tọa lạc ngay bên ngoài thành phố Seattle, Washington , Hoa Kỳ. Thành phố này là nơi có nhiều tập đoàn nổi tiếng như Boeing, Microsoft, Amazon và Starbucks. Chỉ vài phút từ sân bay quốc tế SeaTac, với các chuyến bay trực tiếp đến châu Á và châu Âu, đến trường dễ dàng bằng các phương tiện như xe lửa và xe buýt, trường ở khu vực ngoại ô an toàn với dân số vừa phải của thành phố Burien. Các chuyến đi thực tế giúp cho sinh viên cơ hội tham quan thành phố cũng như các chuyến dã ngoại không xa đến Công viên Quốc gia Núi Rainier, các bãi biển và hồ. Trường đã được xếp hạng là một trong những trường trung học tư thục hàng đầu của tiểu bang kể từ khi hoạt động vào năm 1966. Học sinh có thể nhận bằng tốt nghiệp trung học và cũng có được tín chỉ đại học của Đại học Washington. Học sinh có thể chọn từ 50 hoạt động ngoại khóa và 22 đội thể thao; được chơi ở sân vận động bóng đá mới trị giá 2,4 triệu đô la, các phòng thí nghiệm khoa học nghệ thuật và thư viện được trang bị máy vi tính hiện đại.

  Video Website

 • King's College India

  Một trường nội trú của Anh kiến tạo bởi King’s College, Taunton (1880) cung cấp một nền giáo dục giống hệt với nền giáo dục mà trẻ em ở Anh được hưởng, mở rộng từ di sản 139 năm tuổi, với chi phí được giảm rõ rệt.

  Website

 • Kiwi Way Education Ltd

  Kiwi Way Education là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp tuyển sinh tại các trường và đại học ở New Zealand. Chúng tôi hỗ trợ học sinh và cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Hãy tham gia vào cấp độ giáo dục cao nhất với Kiwi Way.

  Website

 • Martin Luther & Lake Country Lutheran High School

  Chương trình Văn hóa Thế giới của LHSAGM đưa học sinh từ Lớp 9 - 12 đến Trường Martin Luther hoặc Lake Country Lutheran High School. Học sinh của bạn sẽ sống trong một ký túc xá hàng đầu trong khuôn viên gần Great Lakes, tham gia các khóa học đầy thử thách và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Hãy đến với chúng tôi!

  Website

 • Ottawa-Carleton District School Board

  Chào mừng đến Ottawa, thủ đô của Canada! Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội lựa chọn con đường giáo dục phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của họ cũng như phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong quá trình học tập, với 145 trường học bao gồm 25 trường trung học và 120 trường tiểu học.

  Video Website

 • Shattuck-St. Mary's Forest City International School

  Chúng tôi là cơ sở ngoại quốc đầu tiên của ngôi trường trung học nội trú danh giá Shattuck-St. Mary's School từ nước Mỹ, tự hào với nền tảng truyền thống giáo dục mạnh mẽ trong suốt 160 năm qua.

  Website

 • SiBS - Swiss international boarding school

  Tại Swiss International Boarding School ở Leukerbad, chúng tôi cung cấp một môi trường học tập sáng tạo và toàn diện, cho phép học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 phát huy hết khả năng trong môi trường thân thiện như một gia đình, mang chủ nghĩa quốc tế và độc lập. Chúng tôi tập trung vào học thuật xuất sắc, cam kết môi trường đa văn hóa và học tập trọn đời để chuẩn bị cho học sinh một tương lai thành công. Học sinh của chúng tôi sẽ phát triển thành những người trẻ ham học hỏi, hiểu biết và quan tâm, kiến tạo một thế giới tốt đẹp và yên bình hơn thông qua sự hiểu biết và tôn trọng môi trường đa văn hóa.

  Website

 • South Hills Academy.

  South Hills Academy đã giáo dục và nuôi dưỡng tâm trí và tinh thần cho học sinh trong suốt 61 năm nay, và trong những năm đó, học sinh của chúng tôi được trang bị kỹ càng để trở thành những đại sứ và nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.

  Website

 • St Lawrence College.

  Website

 • St. John's Academy

  St. John’s Academy là trường nội trú tọa lạc tại khu vực rộng 25 mẫu bên bờ hồ trên đảo Vancouver. Trường đã thực hiện các chương trình giáo dục và hỗ trợ học viên từ năm 1992. Chúng tôi cung cấp cơ hội giáo dục đặc biệt cho học sinh từ Lớp 6 đến Lớp 12 có mong muốn đến Canada để hoàn thành chương trình giáo dục trung học của họ trước khi bước vào các trường đại học danh tiếng.

  Video Website

 • St. John’s Academy Shawnigan Lake

  St. John’s Academy là trường nội trú tọa lạc tại khu vực rộng 25 mẫu bên bờ hồ trên đảo Vancouver. Trường đã thực hiện các chương trình giáo dục và hỗ trợ học viên từ năm 1992. Chúng tôi cung cấp cơ hội giáo dục đặc biệt cho học sinh từ Lớp 6 đến Lớp 12 có mong muốn đến Canada để hoàn thành chương trình giáo dục trung học của họ trước khi bước vào các trường đại học danh tiếng.

  Website

 • Summit Education Services

  Summit là đơn vị dẫn đầu trong Tiếng Anh Học thuật và dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam. Mỗi năm, Summit hỗ trợ hàng ngàn sinh viên chuẩn bị để nộp đơn thành công và các trường đại học danh tiếng ở Mỹ và Canada thông qua các khóa học luyện thi chuẩn hóa chất lượng cao (SAT, TOEFL, IELTS, etc).

  Website

 • The Kilmore International School

  Chúng tôi là một trường IB hàng đầu ở Úc - Chương trình nội trú dành cho học sinh từ Lớp 7-12 - Chúng tôi có 30 năm kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực IBDP - Chúng tôi có chương trình gia sư sau giờ học - Chúng tôi điều chỉnh chương trình học tập cho mỗi học sinh - Các kỹ năng lãnh đạo được trau dồi cho Học sinh quốc tế - Chúng tôi có kết nối với các trường đại học toàn cầu - Chúng tôi có đội ngũ đào tạo chất lượng và trình độ cao.

  Website

 • Toronto Catholic District School Board

  Toronto Catholic District School Board là một cộng đồng học tập kết hợp bắt nguồn từ tình yêu của Chúa. Chúng tôi giáo dục sinh viên phát triển trong ân sủng và kiến thức để sống cuộc sống của đức tin, hy vọng và thiện nguyện. Tại Toronto Catholic, chúng tôi biến đổi thế giới thông qua sự chứng kiến, đức tin, sáng tạo và hành động.

  Website