Chọn thành phố

Triển lãm Du học GEF

Tin Du Hoc

Vlog Du Học

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Đây là triển lãm du học trung học duy nhất được Bộ Giáo dục & Đào tạo bảo trợ truyền thông trong năm 2019. Triển lãm Du học Hè & Trung học nằm trong chuỗi Triển lãm du học GEF và nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều cơ quan giáo dục chính phủ và Đại sứ quán của 9 quốc gia.

Study-in-Thailand

Quốc gia nổi bật: Thái Lan

Với hơn 68 triệu dân, Thái Lan duy trì sự hưng thịnh và có tầm ảnh hưởng to lớn trong khu vực Đông Nam Á qua nhiều bước chuyển lịch sử. Tiếng Thái là ngôn ngữ chính và tiền Baht được sử dụng phổ biến. Thiên đường du lịch nhiệt đới này được mệnh danh là “xứ sở của những nụ cười” bởi sự chân thành của người dân ở đây.

Sức hút độc đáo của thủ đô Bangkok nói riêng và đất nước Thái Lan nói chung liên tục hấp dẫn nhiều sinh viên quốc tế trong những năm gần đây. Đây là nhà của nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học dạy các chương trình liên kết quốc tế với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Xu hướng du học Thái Lan đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhờ vào chất lượng cuộc sống sôi động, giáo dục quốc tế đỉnh cao với mức phí vô cùng hợp lý.

Được sự hỗ trợ của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan, Triển lãm du học GEF 2020 tự hào giới thiệu 15 trường đại học và trung học nội trú danh giá của xứ chùa Vàng sẽ có gian hàng triển lãm đặc biệt trong chuỗi sự kiện này để giải đáp mọi câu hỏi của bạn về du học Thái Lan.

ALUMNI TALK

Buổi tọa đàm Alumni Talk là nơi chia sẻ câu chuyện chân thực và bí kíp vượt khó của nhóm tác giả và những cựu du học sinh thành danh của sách RẠNG DANH TÀI TRÍ VIỆT NĂM CHÂU. Học sinh & phụ huynh được thu lượm nhiều lời khuyên đắt giá và đặt câu hỏi với các du học sinh & chuyên gia về mọi vấn đề: kỹ năng sống tự lập, tâm lý vượt qua rào cản về văn hóa – ngôn ngữ…

Những bạn trẻ Việt ấp ủ giấc mơ – hoài bão vươn mình ra biển lớn có thể đọc thêm về câu chuyện của 21 gương mặt Việt đang học tập, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới (Mỹ, Anh, Australia, Singapore, Đức…), được vinh danh trong nhiều lĩnh vực: nghiên cứu, khởi nghiệp, kinh doanh, công nghệ, giáo dục… Mua sách được ưu đãi đặc biệt mỗi ngày tại đây.

Chủ đề của Alumni Talk 5/2020: Rạng Danh Tài Trí Việt Năm Châu

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức