Chọn thành phố

Triển lãm Du học GEF

Tin Du Hoc

Vlog Du Học

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Đây là triển lãm du học trung học duy nhất được Bộ Giáo dục & Đào tạo bảo trợ truyền thông trong năm 2019. Triển lãm Du học Hè & Trung học nằm trong chuỗi Triển lãm du học GEF và nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều cơ quan giáo dục chính phủ và Đại sứ quán của 9 quốc gia.

ALUMNI TALK

Buổi tọa đàm Alumni Talk là nơi chia sẻ câu chuyện thành công và bí kíp vượt khó của những cựu du học sinh thành danh, đặc biệt là nhờ vào khả năng Anh ngữ và kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Học sinh & phụ huynh được thu lượm nhiều lời khuyên đắt giá và đặt câu hỏi với các du học sinh & chuyên gia về mọi vấn đề, từ kỹ năng sống tự lập, kỹ năng tâm lý để vượt qua rào cản về văn hóa – ngôn ngữ…cho đến cách lập kế hoạch ôn luyện và thi IELTS.

Chủ đề: Cơ hội du học, làm việc và định cư ở nước ngoài với chứng chỉ IELTS


Trương Lê Quỳnh Tương

Chủ tọa chương trình Trương Lê Quỳnh Tương là một trong những người đầu tiên mang TEDx đến Việt Nam – thành viên ban tổ chức TEDxSaigon và là người đứng đầu TEDxMekong. Chị còn là người điều phối Pecha Kucha Nights tại Tp. HCM, đây là format thuyết trình kể chuyện súc tích theo nguyên tắc 20*20 được sử dụng tại hơn 1,000 thành phố trên thế giới.


Don Le

Don là tốt nghiệp Đại học Stanford với hai tấm bằng cử nhân trong lĩnh vực Khoa học Máy tính và Kinh tế. Anh từng là Chuyên gia tư vấn quản lý tại Bain & Company, rồi trở thành một nhà đầu tư của quỹ Red Mountain Capital (Mỹ). Don hiện là CEO của Everest Education nhằm mang lại cho học sinh một trải nghiệm giáo dục đặc biệt hữu ích cho cuộc sống lâu dài, chứ không chỉ để thi đậu một vài kỳ thi trước mắt.


Quinn Giang

Quinn Giang đến với nước Anh để thực hiện tấm bằng Thạc sỹ Đầu tư và Quản lý rủi ro tại Đại học Westminster, London. Trước khi giữ vị trí Giám đốc Công ty tư vấn di trú & định cư AIMS Hồ Chí Minh, chị từng ở nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn quốc tế như Giám đốc tài chính ở H&M Việt Nam, GM Richard Mills và nhiều thương hiệu cao cấp khác.


Nhẫn Đỗ

Là một nhà quảng cáo vào buổi sáng và là thầy giáo vào buổi chiều, Nhẫn Đỗ từng phụ trách mảng Product Marketing tại Zalo Business và đồng sáng lập TutorIn – nền tảng giáo dục trực tuyến dành cho trẻ em. “Đầy duyên nợ” là từ mà anh dùng khi nói về nước Anh – xứ sở mà anh đã dành một thời đạp xe ngang dọc. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bournemouth, anh làm việc tại các công ty lớn ở Việt Nam, rồi chọn quay lại Anh năm 2018 để học Entrepreneurship tại Judge Business School – Đại học Cambridge.


Dương Thúy Hằng

Là cựu sinh viên của Học viện Ngoại Giao Việt Nam, Dương Thúy Hằng còn là một cao thủ IELTS với số điểm tổng kết là 7.5 và điểm nói lên tới 8.5. Trong hơn 4 năm làm việc tại Hội đồng Anh, chị đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Chuyên viên tư vấn học viên và Giám thị khảo thí cấp cao. Chị thích đọc sách, khám phá ẩm thực văn hóa và đạp xe.


Vũ Hải Đăng

Vũ Hải Đăng là cái tên quen thuộc trên sóng truyền hình và báo chí trong lĩnh vực dạy học Anh ngữ và luyện thi IELTS. Từng đạt điểm số tuyệt đối 9.0 trong bài thi IELTS phần Viết, anh còn là một học giả của chương trình học bổng Cheneving danh giá của chính phủ Anh. Anh hiện là một thầy giáo nổi tiếng và có ảnh hưởng tới cộng đồng luyện thi IELTS toàn quốc.


Thắng Lê

Lê Thắng là nhà sản xuất tiên phong đứng sau những thành công lừng lẫy của chuỗi chương trình IELTS Face-off. Từng lấy IELTS với số điểm 8.5 đầy ấn tượng, anh còn là 1/15 người Việt Nam đạt học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ năm 2015. Anh có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền hình ở cả trong nước và quốc tế như VTV, NBC, TV5, BBC, MTV và nhiều hãng thông tấn nổi tiếng khác.


Vân Nguyễn

Từng nhận nhiều học bổng toàn phần của chính phủ và Đại sứ quán các nước: Việt Nam, Mỹ, Phần Lan và Đức, Vân Nguyễn còn có kinh nghiệm học tập và công tác ở 15 quốc gia trên thế giới với rất nhiều giải thưởng khác. Chị tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khởi Nghiệp, Đại học Otago, New Zealand. Năm 2016, là một trong 30 Gương mặt doanh nhân trẻ thành công dưới 30 tuổi (30 Under 30) do tạp chí Forbes Vietnam bình chọn.


Trương Lê Quỳnh Tương

Chủ tọa chương trình Trương Lê Quỳnh Tương là một trong những người đầu tiên mang TEDx đến Việt Nam – thành viên ban tổ chức TEDxSaigon và là người đứng đầu TEDxMekong. Chị còn là người điều phối Pecha Kucha Nights tại Tp. HCM, đây là format thuyết trình kể chuyện súc tích theo nguyên tắc 20*20 được sử dụng tại hơn 1,000 thành phố trên thế giới.


Lưu Minh Hiển

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Manchester, Hiển chọn học Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn danh giá. Trong thời gian đó anh là gia sư dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh & châu Âu. Từng làm việc tại những tập đoàn tài chính, kinh tế lớn của Anh, Hiển giờ là CEO của WISE English.


Hồ Anh Minh

Từng tốt nghiệp Cử nhân loại Xuất sắc chuyên ngành Truyền thông Tiếp thị tại Vương Quốc Anh, Minh giờ là Chủ nhiệm Hội Cựu du học sinh Anh tại Đà Nẵng. Các thành viên của Hội Global Shapers tại Đà Nẵng còn rất quý anh chủ nhiệm đặc biệt này. Anh từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý marketing và chiến lược kinh doanh của Xi măng Sông Gianh.


Lý Phương Dung

Hành trình ra thế giới của Lý Phương Dung bắt đầu với những năm tháng học bằng Cử nhân Thương mại tại Đại học Melbourne danh tiếng của nước Úc. Chị hiện là Community Manager tại không gian làm việc hung Danang Coworking Space (DNC) và là Business Developer tại Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES).

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức